Hoa khôi Đoàn Hồng Trang về thăm trường

BÌNH THUẬN – Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang về trường cũ thăm thầy cô, trao học bổng cho học sinh khó khăn dịp năm học mới.

Đoàn Hồng Trang mặc áo dài trắng về thăm THPT Hàm Thuận Bắc, tham gia lễ chào cờ. Mỹ nhân 28 tuổi cho biết cô xúc động khi gặp lại thầy cô. Người đẹp nói nhìn các nữ sinh mặc áo dài trắng, cô bồi hồi nhớ lại thời gian còn ngồi ghế nhà trường 10 năm trước.

Dịp năm học mới, Đoàn Hồng Trang trích 100 triệu đồng tiền tiết kiệm, trao học bổng cho những học sinh giỏi và học sinh nghèo vượt khó. “Sự khó khăn sẽ tạo ra những viên ngọc sáng. Các em hãy cố gắng học hành, đừng bao giờ bỏ cuộc”, Hồng Trang phát biểu.

Đoàn Hồng Trang trao học bổng khi về thăm trường cũ dịp đầu năm học. Ảnh Nhân vật cung cấp

Hồng Trang được các em học sinh vây quanh chụp hình. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thời gian qua, Đoàn Hồng Trang tích cực làm thiện nguyện. Hồi đầu năm, cô về quê sớm, tặng quà động viên bà con khó khăn tại xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc đón Tết. “Tôi quan niệm sống là cho đi. Dù không giàu có gì, tôi luôn cố gắng chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn hơn. Khi làm điều tốt dù lớn hay nhỏ trong khả năng của mình, bản thân tôi thấy hạnh phúc”, cô nói.

Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995, cao 1,72 m, nặng 52 kg, số đo 84-60-92 cm. Năm 2016, cô đăng quang Hoa khôi miền Trung. Năm 2017, cô thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và vào top 40. Năm 2020, Hồng Trang được cử thi Miss Eco International ở Ai Cập nhưng phải hủy vào phút chót vì vấn đề visa. Năm 2022, Hồng Trang đi Miss Global tại Indonesia. Gần đây, cô tích cực đi diễn, sáng lập thương hiệu thời trang riêng.